Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2012

điều gì cần lưu ý khi mở quán cafe?

em đang có ý định mở 1 quán cafe dành cho đối tượng là sinh viên và công chức, địa điểm thì em chưa có, phải đi thuê,em đã xác định được 1 số cái cần làm như: vốn,xác định địa điểm thuê, phong cách, đối tượng, cơ sở vật chất của quán,tìm thuê ng pha chế, đăng ký kinh doanh. Nhưng em chưa biết gì nhiều về giá cả cafe,loại cafe,cách pha chế ,cách quản lý quán cafe,cách thu hút khách hàng và những gì cần làm, cần lưu ý khi mở quán cafe nên rất mong sự chia sẻ kinh nghiệm của mọi người. ; Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân hòa....cả 3 yếu tố phải có đầy đủ và phải liên kết hỗ trợ cho nhau...hic...kinh nghiệm xương máu của mình đó. Nói về kinh doanh quán cafe...thì có ng mở ra là thành công...có người...chỉ được vài tháng...thậm chí vài ngày thì dẹp ( mình nè)...nên để chớp được thời cơ kd tốt...bạn cần xác định rõ địa điểm kinh doanh, đầu tư cho quan ntn, phong cách quán...đặc biệt nước uống thu hút...nhưng giá cả phải phù hợp với đối tượng khách hàng. Nói về mặt bằng (địa lợi) rất quan trọng...bạn phải đầu tư nghiên cứu cụ thể về khu vực muốn kd...để thuê mặt bằng...tránh phân tích nửa vời...ví dụ...khu vực đông sinh viên...nhưng đối tượng sv này có hay đi cafe hay ko?...sinh viên nghèo thì ít có tiền đi cafe lắm nghen... Còn yếu tố Nhân Hòa cũng cực kỳ quan trọng: ở đây mình muốn nhắc tới đội ngũ nhân viên của bạn: bạn phải có một pha chế giỏi và là người của mình để tránh tình trạng bartender bỏ quán qua quán khác tốt hơn. Nhân viên phục vụ cũng phải đào tạo có kĩ năng một chút...để vừa lòng khách đến...khách đi, àh nhớ có 1 tạp vụ để dọn dẹp và rửa ly tách nhé, chứ khoog là bạn vừa làm chủ vừa làm osin đó . Bạn làm người quản lý cũng phải theo sát quán. Nếu bạn cố gắng duy trỳ đội ngũ nhân viên tốt...để lại ấn tượng tốt với kkhách...mà mấy quán cafe...thì cần phục vụ chủ yếu là nữ...xinh một chút...đồng phục bắt mắt một tý... Còn một điều lưu ý...bạn phải đăng ký chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán. Bởi vậy, đầu tiên bạn phải cho bạn và nhân viên đi khám sức khỏe ( thẻ xanh), rồi học tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, xét nghiệm mẫu nước tại quán ( khuyên nên lấy nước máy, đun cho thật sôi, rồi lấy mẫu đi kiểm nghiệm, ko nên thật thà lấy mẫu trực tiếp), rồi theo hướng dẫn để lấy giấy chứng nhận VSATTP, nếu ko có giấy này...khi y tế dự phòng kiểm tra...bạn có thể bị phạt cả chục triệu như chơi. hehe. Bạn nên lập ra bảng chi tiết... Vốn đầu tư Cơ sở vật chất ban đầu - Thời hạn hoàn vốn 2 hay 3 năm Định phí và biến phí hàng tháng Tính ra giá thành nước uống bao gồm: tiền nguyên vật liệu, tiền hoàn vốn, tiền chi phí từ định phí và biến phí... Nói chung....là làm 1 mình hok nổi đâu...nên có sự hỗ trợ của bạn bè...gia đình. Nếu góp vốn thì lưu ý...có ký kết đàng hoàng...ko kết hợp theo kiểu tình cảm...hic...sẽ rắc rối lắm. Mỗi người góp vốn đều phải có trách nhiệm chung đối với vấn đề kd quán...Nếu bạn đứng ra quản lý thì phải có lương quản lý nhé. Chúc thành công! quên...vụ mặt bằng...khi thuê...cần xem xét chỗ để xe của khách ntn...quan trọng lém nghen, quán có lớn đến mấy mà chỗ để xe ko có thì khách rất ngại ghé... Vấn đề lại liên quan tới công an khu vực và dân quan nữa...trước khi khai trương quán...cho mỗi nơi 1 ít để hút thuốc...hic ko là ngay ngày khai trương nó tới dẹp xe của khách là tiêu. Bảng hiệu thì làm thật bắt mắt...để thu hút khách qua lại nghen... ulin quả là có nhiều kinh nghiệm xương máu ha @goby: Nếu bạn tìm được một người đã từng làm quán cafe để tư vấn hoặc hùn vốn thì tốt rồi. Ngoài ra mình thấy một vài quán tận dụng kênh online để marketing như http://www.facebook.com/pages/Cafe-T...y/220218258441. Hoặc fan page http://www.facebook.com/GhienCaPhe Bạn tham khảo thử xem, online marketing hợp thị hiếu giới trẻ mà cũng không tốn nhiều chi phí. Xác định vốn bạn định bỏ ra là bao nhiu, bao gồm: vốn đầu tư ban đầu, vốn dự trữ...ví dụ muốn mở một quán đầu tư 100 triệu...thì bạn phải có khoảng 200 triệu...để làm vốn dự trữ duy trì quán trong vòng 3-6 tháng đầu. Cần xác định...những tháng đầu tư có thể hòa vốn...thậm chí lỗ...vì vậy cần số vốn dự trữ để duy trì quán... Về nhân viên phục vụ thì khi nào quán gần hoàn thiện thì thuê cũng được, tuy nhiên nhân viên pha chế thì bạn cần phải tìm kiếm...chọn lọc ng có trình độ pha chế tốt...để không...yếu về mặt chất lượng nước uống. Thủ tục pháp lý thì bạn lên sở kế hoạch đầu tư, số 32 lê thánh tôn đăng ký. Nếu tự làm hơi phức tạp và bị...hành...là chính, nên có quen ai dịch vụ làm GPKD thì thuê cho lẹ giá từ 1- 1.8 triệu trọn gói. Khuyên nên khai vốn thấp thôi, khoảng 20tr thôi để tiền thuế đóng ít thôi, vì hình thức thuế kd cafe là thuế khoán hay sao á. Nếu bạn thuê dịch vụ làm sẽ được họ tư vấn kĩ hơn. Trong quá trình sửa sang quán thì làm giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm luôn nhé. Lên Y tế dự phòng quận hỏi thủ tục nghen. Cần tìm hiểu về thiết bị, nội thất cho quán trước. Xác định dự tính bao nhiu bàn trong quán...để khi có mặt bằng...sửa sang khoảng 5-10 ngày. Để tránh tình trạng phí tiền thuê mặt bằng. Nên chuẩn bị đầy đủ hết...trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng. Decore quán thì nên tìm người chuyên nghiệp để làm cho bạn...bạn chỉ đưa ý tưởng...để ng ta phát triển...trừ phi bạn là ng thực sự tinh tế...đừng dựa vào cảm hứng cá nhân...nên nhớ...làm để cho khách hàng thích...chứ ko phải là cho mình thích...hehe Mình thì quan trọng nhất khâu mặt bằng,chủ nhà phải là người hiền lành,đức độ,không thì cứ hết hạn hợp đồng lên tiền nhà,hoặc khi bạn đã có lượng khách ổn định quán đang thời kì lấy lại vốn mà chủ nhà lấy lại mặt bằng thì xem như thua. Vấn đề lấy cà phê ở đâu cũng k quan trọng vì khi bạn mở quán,các nv sale của các hãng cà fe sẽ đến tiếp thị,lúc đó bạn có thể lựa cho mình loại cà fe mình thấy phù hợp.có thể kết hợp bán thức ăn nhanh. Mình có nhỏ bạn mướn 1 miếng đất ngay điện biên phủ với thời hạn 10 năm,đầu tư xây cà phê sân vườn,bỏ ra cả 2 tỉ, thấy phiêu thiệt. ] em thích nhất cái vụ toilet và phục vụ những điều tuy nhỏ nhặt nhất nhưng lại là wan trọng nhất ! chúc thành công Mình cũng đồng ý vs ý kiến này,nhiều quán lo chăm chút bên ngoài quá như khi vào trong thì điều sơ đẳng nhất là toilet phải sạch và nhân viên phải nhiệt tình thì lại k có Bên Passio vừa mở quán khai trương trên Nguyễn Du đấy.Bạn tới xem rùi học hỏi thêm thử Với lại cũng đang có chương trình khuyến mãi ấy Khi mua bất cứ sản phẩm nào thuộc dòng Passiopuccino: Quý khách sẽ nhận được 01 bánh muffin. (Thời gian áp dụng: 02/03 – 08/03/2012) Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của Passio: Quý khách sẽ nhận được 01 phiếu giảm giá 20% tại Passio15F; Passio112; Passio136 (Thời gian áp dụng: 02/03 – 08/03/2012, Phiếu chỉ áp dụng tại Passio 53C)

MR  THẾ

 0938080288

kinh doanh cafe take awaynhư thếnào??

Tình hình là em mới ra trường được gia đình cấp 1 số vốn để kinh doanh,em thích mở 1 quán cafe nhưng vốn ít nên chỉ có thể mở coffee to go.Anh chị nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em,mở quán thì cần những gì ?

 Quán cafe thì phải có địa điểm tốt, gần trường đại học hoặc khu dân cư tùy theo nhu cầu mở quán kiểu nào của bạn. Nguồn lấy cafe cũng rất quan trọng.

Mình thấy quán cafe thường kèm theo các loại sinh tố, nước hoa quả ép...

 Nếu bạn có "Đặc sản" gì riêng của quán thì cũng rất hiệu quả đấy Theo kinh nghiệm của tôi thì khi mở quán bán cà phê bạn không nên trực tiếp đứng tại quầy thu tiền vì như vậy dể bị người quen nợ lại lắm. tôt nhất hãy đầu từ cái máy in bill là hay nhất in ra xong giao cho tiếp viên thu tiền như vậy ko ai nợ dc. Mở quán mà bị nợ là nhanh xập lắm, mình bị rùi mà.

 Còn về giá cả bạn phải nên tìm hiểu lại đi vì giá mình cập nhật lâu lắm rùi. Cách pha chế thì phải pha nhiều loại cà phê với nhau như vậy mới có mùi thơm đc. Nếu bán cà phê loại thượng hạng thì nên mua của trung nguyên và phải ghi rõ cho khách hàng biết là đang uống cà phê này vì đây là loại khá đắt đó Hiện thời cafe take away thấy đúng nghĩa và ok nhất ( của VN) chính là Passio coffee,chi nhánh đầu tiên ở ngoài Dinh Độc Lập...phải nói lựa view rất khéo...trang trí quán cũng đúng chất là mang đi Nên bạn mà muốn mở coffee to go thì cứ thẳng tiến Passio mà học hỏi vì Passio đang có kế hoạch phát triển mạnh hơn đó.


 Mới khai trương 1 quán trên đường Nguyễn Du ngày 2/3 15F Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM 112 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCM 136 Nguyễn Thái Học Quận 1 53C Nguyễn Du Q1 TP.HCM Những thương hiệu take away khác của VN mặc dù có chi nhánh,nhưng ko phải gọi là 1 quán cafe take away chuyên nghiệp thực sự ! ở quán cafe bi giờ với số vốn ít bạn vẫn có thể mở được nhưng cái khó là duy trì quán trong bao lâu, 2-3 tháng đầu là bạn phải chấp nhận chịu lỗ nên phải cứng cựa vượt qua giai đoạn này.

Sau vài tháng khi quán cafe đi vào hoạt động ổn định thì mới có thể thở phào nhẹ nhõm được. Hoặc có một số trường hợp là lúc mở quán lại rất đông khách không thể bán kịp, việc đó cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của quán bạn. Vì vậy việc đầu tiên là bạn nên ngồi lập một bảng kế hoạch thu chi cho thật tốt, tính được số tiền rủi ro là bao nhiêu. Còn về phần trang trí quán thì vốn ít mình sẽ xài vật tư giá thấp nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ... Nếu bạn muốn được tư vấn tốt hơn thì liên hệ số đt của mình: 0908 501 603, mình làm tư vấn thiết kế cho Công Ty Tư Vấn Chiến Lược - Thương Hiệu - Quảng Cáo - Trang Trí Nội Thất BrandBox, việc tư vấn là miễn phí nên bạn đừng ngại nha, mình tên Anh Đào. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công ty mình trên website www.brandbox.com.vn Đầu tư 100tr mở quán cafe take away có khả thi không ?

 Chào các anh,chị,cô,dì,chú,bác ở forum Hôm nay có vấn đề thắc mắc nên lập topic này để xin ý kiến của các anh chị. Chuyện là em và một vài người bạn định góp vốn mở một quán coffee to go dành cho dân văn phòng. Vốn thì bọn em cũng đã có, chủ yếu bây giờ tập trung tìm địa điểm và nguồn hàng. Tiêu chí của bọn em là bán cà phê chất lượng, có uy tín.

 Em muốn tham khảo ý kiến xem mọi người muốn gì ở một quán cafe nói chung và 1 quán cafe take away nói riêng để bọn em có thể có thêm ý tưởng ạ Thú thực bọn em là sinh viên cũng mới ra trường nên chưa có nhiều kinh nghiệm, mong được mọi người góp ý giúp đỡ ạ!

 Em xin cảm ơn mọi người nhiều Em có chút ý kiến cá nhân thôi, hiện giờ cafe take away mô hình này mở cũng khá nhiều thương hiệu, để phục vụ dân văn phòng thì mặt bằng cần vị trí tốt để dễ mua và thấy, mà 100tr đầu tư em sợ kô đủ, chị đã khảo sát kỹ chưa? Mình từng được uống cafe ở nhiều nơi, nhiều không gian khác nhau! Và mình thấy trước hết phải xác định khách hàng tiềm năng đến uống cafe ở quán mình! Giới trẻ như chúng mình bây giờ đi uống cafe cũng khá nhiều, và không đơn thuần là đến thưởng thức cafe (mình thấy số người trẻ tuổi biết thưởng thức vị cafe ngon, đậm đà là quá ít - mình là người nghiện cafe nên thấy thế ) mà còn là thưởng thức không gian của quán. Nếu đánh vào tâm lý khách hàng này, bạn chỉ cần chú ý bày bố cửa hàng hợp với khiếu thẩm mỹ của khách hàng. Họ cần 1 không gian như thế nào? Không gian quán càng hợp với nhu cầu của khách hàng thì càng đông khách anh ạ! Hơn nữa, không chỉ là không gian, mà âm nhạc cũng rất quan trọng.

 Mình đã từng ở BMT, thấy quán highland chẳng có không gian trang trí hấp dẫn gì cả, tầng 2 thì đèn mờ và mù mịt khói thuốc, nhưng lại rất đông khách, toàn là khách tuổi teen. Chỉ có 1 điều thấy được, chính âm nhạc đã thu hút số đông giới trẻ đến quán. Ngồi ở đó có thể nghe những giai điệu trẻ trung, những bài nhạc teen hot nhất hiện nay. Một điều quan trọng không kém chính là đội ngũ nhân viên. Mình thích những quán nhân viên mặc đồng phục, vì có cảm giác họ tôn trọng mình. Tác phong nhanh nhẹn, thân thiện với khách hàng. Cái này khá quan trọng đấy bạn ạ! Chỉ cần một lời chào, 1 cử chỉ cúi đầu và 1 câu "Chúc quý khách ngon miệng" đã làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu rồi. Cái này mình rút ra được sau khi làm bồi bàn cho 1 quán cafe Trên đây là ý kiến khách quan, với chút kinh nghiệm thực tế ít ỏi của mình ! Take away ở VN thì toàn teen thui; nhưng nước ngoài thì phổ biến hơn, dân công sở cũng có. Nói chung là khá khả thi, nhưng nếu được thì nên mở trà sữa hơn Trích Được post bởi For_U Xem bài viết Hôm bữa đi ngang 1 quán cafe take away trên đường Nguyễn Thị Minh Khai mình thấy không chỉ teen mà còn mấy ông Tây bà Tây nữa ý,dân văn phòng thì có nhưng ít chắc do họ mua mang đi chứ không ngồi lại nói chuyện như teen.Nhưng mà mình cứ thấy phong trào mở quán cafe take away giống như của trà sữa hồi ấy.Mở cho nhiều vô rồi giờ thị trường bão hòa,chất lượng khó kiểm định nên không phát triển được nữa Đúng như bạn for_u nói..trà sữa thì đối tượng khách hàng vào đa phần chỉ là teen thì làm ăn ít lời lắm đâu như take away ai cũng có thể uống

 Xem bài viết 100tr đó tính tiền mặt bằng-địa điểm chưa vậy bạn. Phải chọn được chỗ tốt mới Ok bạn ạ Đã tính tiền địa điểm bạn ^^ Mình nghĩ là không nên chọn ở trung tâm thành phố tại mấy chỗ ấy Passio hay Effoc chiếm hết rồi,nhất là Passio rải chi nhánh đều quá nên chắc phải chọn vùng sâu vùng xa mở quán thì dân tình thấy món mới món lạ sẽ uống :-? Trích Được post bởi sao321 Xem bài viết À mà bạn có chắc là mở coffee to go thì sẽ hút được khách không tại vì mình thấy người Việt mình hay ngồi đồng ngoài quán uống cafe pha hơn ^^ Hì có người thích uống cái này có người thích uống cái kia.Vào quán uống cafe thì cũng toàn dân văn phòng là chính.Take away của mình là phục vụ mọi đối tượng cơ.Bây giờ thời gian là vàng bạc đâu ai rãnh ngồi cafe nữa :x


Mong nhận được sự ủng  hộ của  quý  khách hàng  trên toàn quốc .
Mọi liên hệ vui lòng  gọi  số  hotline  : 0908 336851
Email : DAKETNOI@GMAIL.COM
Địa  chỉ  xem hàng  và  lấy hàng  :
VPGD : 776/4A  NGUYỄN KIỆM F4 Q. PHÚ NHUẬN   TP HCM
( DƯỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI QUAN TP HCM)
ĐIỆN THOẠI : 84-8-39490513 DĐ 0908 336851
   





quản lý nhà hàng, coffee shop, bar hay quán yogurt

quản lý nhà hàng, coffee shop, bar hay quán yogurt của bạn một cách hiệu quả ? Bạn đang đắn đo nên đầu tư bao nhiêu vốn cho một hệ thống quản lý? Bạn đang phân vân giữa vô vàng nhà cung cấp, bạn sẽ chọn ai? Một hệ thống như thế nào là phù hợp và tối ưu nhất cho nhà hàng của bạn? Hãy để daketnoi  chia sẽ những lo lắng của bạn. Với 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu và không ngừng hoàn thiện để luôn là đối tác đáng tin cậy của bạn.

 Để giúp bạn quản lý nhà hàng hiệu quả,daketnoi cung cấp các công cụ như: 1. order điện tử trên màn hình cảm ứng, quản lý hai nghiệp vụ là thu ngân và phục vụ với các chức năng như in bill, tách bill, gộp bill, hủy món, chuyển bàn, tách bàn, gộp bàn, in bar, in bếp,… và đây không đơn giản chỉ là một máy tính tiền, POS giúp bạn quản trị hoạt động kinh doanh của mình theo thời gian thực với độ chính xác cao và một cách hệ thống nhất. 2. giúp bạn chăm sóc và quản lý khách hàng bằng việc cung cấp cho khách hàng các loại thẻ từ với 3 hình thức: giảm giá, tích điểm, trả trước. 3. công cụ quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu, giá vốn sản phẩm, báo cáo nhập-xuất-tồn, kiểm kê chi tiết và theo dõi giao dịch với các nhà cung cấp. 4. hệ thống báo cáo ưu việt, độ linh hoạt cực kỳ cao cung cấp cho bạn các loại báo cáo theo ý bạn bằng thao tác đơn giản kéo thả, giúp kiểm soát doanh thu cũng như kiểm tra lại các giao dịch của nhà hàng nhằm giảm thiếu tối đa tiêu cực trong bộ phận nhân viên. Giúp bộ phân kinh doanh & marketing dễ dàng định hướng và quyết định kịp thời để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.
Vui long lien he  :

MÔ HÌNH TRÊN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN Ở NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC.CÓ THỂ PHÁT TRIỂN THÊM GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHIỀU Nhà hàng cafe bar karaoke bida spa masage khách sạn bán hàng QUA SERVER .
Cung cấp trọn gói giải pháp bao gồm phần mềm + phần cứng như máy vi tính , màn hình cảm ứng ,máy pos camera , máy in hóa đơn tính tiền,đầu quét thẻ từ ,in ấn thẻ thành viên- thẻ vip.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CAFE NHÀ HÀNG CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP kiểm soát từ xa qua mobile nhiều điểm kinh doanh,chống thất thoát.LH : MR NHẬT 0908 336851
Website : http://daketnoi.net

Phần mềm quản lý karaoke cao cấp -CẢM ỨNG POS ,TÍNH TIỀN NHIỀU LOẠI TIỀN GIỜ NHIỀU KHU VỰC .CHI TIẾT :http://daketnoi.com/quanlykaraoke.html
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP MR NHẬT 0908 336851

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ ĐA KẾT NỐI

LIÊN HỆ  MR  NHẬT - 0908336851

 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net

Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net




Mong nhận được sự ủng  hộ của  quý  khách hàng  trên toàn quốc .
Mọi liên hệ vui lòng  gọi  số  hotline  : 0908 336851
Email : DAKETNOI@GMAIL.COM
Địa  chỉ  xem hàng  và  lấy hàng  :
VPGD : 776/4A  NGUYỄN KIỆM F4 Q. PHÚ NHUẬN   TP HCM
( DƯỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI QUAN TP HCM)
ĐIỆN THOẠI : 84-8-39490513 DĐ 0908 336851
 



Chuyên tư vấn setup Italian coffee shop ,take away coffee.

Chuyên tư vấn setup Italian coffee shop ,take away coffee. • Giới thiêu về nhóm: Chúng tôi là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực nhà hàng cà phê các vị trí quản lí(manager) đào tạo(trainer). Chúng tôi đã tùng tư vấn setup cho 1 số quán cà phê trong thành phố. _Chúng Tôi tư vấn bạn chọn mua trang thiết bị và nguyên vật liệu phù hợp.(phân tích giá cả ,ưu và nhược điểm của sản phẩm) _Set menu và công thức pha chế theo phong cách cửa quán.( sang tạo các món cà phê và trà nóng hoặc đá,nghiên cứu phát triển món mới cho quán) _Đào tạo nhân viên pha chế. (đào tạo pha chế cà phê Italian chuyên nghiệp và các thức uống có trong menu). _Tư vấn cách quản lí và quy trình hoạt động của quán _Cách tính giá cost và kiểm soát . Chúng tôi còn cung cấp trang thiết bi cho bar cà phê pha máy: _Máy pha và máy xay cà phê chuyên nghiệp : Grimac,Nova simonelli,máy xay cà phê Fiorengato và Nouva simonelli. _Máy xay sinh tố công nghiệp : Blentec(,Vitamix Drink Machine Advance – 5086. _Bình cream whipper : mosa Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Xin liên hệ  MR  THẾ

 0938080288


Mong nhận được sự ủng  hộ của  quý  khách hàng  trên toàn quốc .
Mọi liên hệ vui lòng  gọi  số  hotline  : 0908 336851
Email : DAKETNOI@GMAIL.COM



MÔ HÌNH TRÊN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN Ở NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC.CÓ THỂ PHÁT TRIỂN THÊM GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHIỀU Nhà hàng cafe bar karaoke bida spa masage khách sạn bán hàng QUA SERVER .
Cung cấp trọn gói giải pháp bao gồm phần mềm + phần cứng như máy vi tính , màn hình cảm ứng ,máy pos camera , máy in hóa đơn tính tiền,đầu quét thẻ từ ,in ấn thẻ thành viên- thẻ vip.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CAFE NHÀ HÀNG CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP kiểm soát từ xa qua mobile nhiều điểm kinh doanh,chống thất thoát.LH : MR NHẬT 0908 336851
Website : http://daketnoi.net

Phần mềm quản lý karaoke cao cấp -CẢM ỨNG POS ,TÍNH TIỀN NHIỀU LOẠI TIỀN GIỜ NHIỀU KHU VỰC .CHI TIẾT :http://daketnoi.com/quanlykaraoke.html
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP MR NHẬT 0908 336851

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ ĐA KẾT NỐI

LIÊN HỆ  MR  NHẬT - 0908336851

 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net

Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net


Phòng phim 3D,lap dat phong chieu phim 3D,tư vấn setup cafe phim 3D

Phòng phim 3D HD, phòng chiếu phim 3D, lap dat rap phim 3d, Lap dat phong phim 3D, lap dat phong chieu phim 3D, tu van lap dat cafe phim 3D-HD, setup phim 3D Hotline: 0933 399 277 CÔNG TY TNHH ÂM THANH SỐ SÀI GÒN 88 Nguyễn Hồng Đào, F.14, Q.Tân Bình, TP.HCM Tel: (08) 3849 3427 - Fax: (08) 3849 3714 Website: http://amthanhsosaigon.com/ - http://phongphim3d-hd.blogspot.com/ Email: thienphu.ats@gmail.com Yahoo: atsdigital Tư vấn, lắp đặt phòng phim 3d, tu van, lap dat phong phim 3d, lắp đặt phòng chiếu phim 3d, lap dat phong chieu phim 3d, lắp đặt phim 3d, lap dat phim 3d Công Ty TNHH Âm Thanh Số Sài Gòn ( ATS ) là đơn vị nhập hàng trực tiếp, chuyên tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại nhà, phòng chiếu 3D cho các quán cafe, rạp chiếu phim...: +Tư vấn thiết kế nội thất phòng chiếu phim 3D, khuôn viên quán cafe,… + Thiết lập hệ thống thiết bị chiếu phim 3D như: Máy chiếu phim 3D cho hình ảnh 3D sắc nét, cung cấp Kính 3D chuyên nghiệp, Màn chiếu với độ Gain phù hợp, hệ thống âm thanh thích hợp cho 1 phòng chiếu phim và Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng chiếu phim 3D, quán cafe, vũ trường, quán bar, phòng chiếu phim gia đình. + Quy trình quản lý phòng chiếu phim 3D cafe, cách thức marketing cho phòng chiếu phim, tư vấn về chiến lược kinh doanh.... Với 2 mô hình chiếu phim 3D: Sử dụng công nghệ 3D - DLP bao gồm các thiết bị sau: - Màn chiếu bạc 3d - Kính 3d DLP ( màn trập ) - Máy chiếu 3d - Khung treo máy chiếu - Máy tính cấu hình cao * Lưu ý: sử dụng công nghệ 3d DLP cho gia đình hoặc 50 ghế trở xuống sẽ thích hợp hơn, tiết kiệm chi phí. Sử dụng công nghệ 3D - phân cực bao gồm các thiết bị sau : - Màn chiếu bạc 3d chuyên dụng - Kính 3d phân cực - Cặp kính lọc phân cực - 2 máy chiếu 3d cùng công nghệ - Khung treo máy chiếu - Máy tính cấu hình cao * Lưu ý: sử dụng công nghệ 3d phân cực từ trên 50 ghế sẽ thích hợp hơn, tiết kiệm chi phí. Rất phù hợp với mô hình kinh doanh cafe 3D. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ thiết bị 3d, đèn cảm ứng thông minh, kính xanh đỏ, lắp đặt bảng chữ chạy điện tử .... CÔNG TY TNHH ÂM THANH SỐ SÀI GÒN 88 Nguyễn Hồng Đào, Fhường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM Tel: (08) 3849 3427 - Fax: (08) 3849 3714 Hotline: 0933 399 277

Mong nhận được sự ủng  hộ của  quý  khách hàng  trên toàn quốc .
Mọi liên hệ vui lòng  gọi  số  hotline  : 0908 336851
Email : DAKETNOI@GMAIL.COM
Địa  chỉ  xem hàng  và  lấy hàng  :
VPGD : 776/4A  NGUYỄN KIỆM F4 Q. PHÚ NHUẬN   TP HCM
( DƯỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI QUAN TP HCM)
ĐIỆN THOẠI : 84-8-39490513 DĐ 0908 336851
 

 Mong nhận được sự ủng  hộ của  quý  khách hàng  trên toàn quốc .
Mọi liên hệ vui lòng  gọi  số  hotline  : 0908 336851
Email : DAKETNOI@GMAIL.COM
Địa  chỉ  xem hàng  và  lấy hàng  :
VPGD : 776/4A  NGUYỄN KIỆM F4 Q. PHÚ NHUẬN   TP HCM
( DƯỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI QUAN TP HCM)
ĐIỆN THOẠI : 84-8-39490513 DĐ 0908 336851
 

 

muốn mở và kinh doanh dịch vụ đồ uống

Bạn đang muốn mở và kinh doanh dịch vụ đồ uống mà không biết bắt đầu từ đâu bạn hay liên hệ với mình : Mình tự giới thiệu mình tên là Mai Quang Hải : - Mình là một bartender lâu năm và nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội - Thường xuyên cộng tác với đài truyền hình và tạp trí về đồ uống + http://o2tv.vn/list/program/Bi_an_do...ail_Bach_duong + http://o2tv.vn/list/program/Bi_an_do...Mocktail_chuoi + http://vtc.vn/303-255136/gioi-tre/cl...r-o-ha-noi.htm + Cộng tác giảng dạy môn pha chế đồ uống với nhiều trung tâm và các trường dạy nghề . Mình nhận setup , cung cấp ý tưởng, đào tạo, tuyển dụng nhân viên mọi bô phân cho mọi dịch vụ liên quan tới đồ uống về cafe, rượu, nhà hàng lớn nhỏ... Nhận tư vấn về ý tưởng kinh nghiệm mọi mô mình đồ uống từ lớn tới nhỏ chuyên nghiệp bán chuyên nghiệp với các dịch vụ : - Đào tạo nhân viên pha chế - Lên menu đồ uống theo ý tưởng của chủ đầu tư, đồ uống sáng tạo theo phong cách quán Gia24.com Gia24.com - Bảo hành menu theo thời gian, trao đổi kinh nghiệm về kinh doanh dịch vụ đồ uống - Bảo đảm quán hoạt động tới khi nào thật ổn định, nhân viên làm việc tốt - Tổ chức chương trình đồ uống, khai chương một cách chuyên nghiệp để thu hút khách hàng Gia24.com - Giới thiệu mối nhập nguyên liệu cần thiết. Gia24.com - Giá cả hợp lý, làm việc trách nhiệm và uy tín. - Tổ chức và đào tạo lại nhân sự quầy bar dành cho những quán, nhà hàng đã khai trương nhưng hoạt động chưa tốt. Gia24.com[/IMG]

setup một mạng không dây cho quán cafe

Mình sắp khai trương quán cafe sân vườn, và sẽ lắp wifi cho quán,mình biết chút ít về cntt nên muốn sẽ tự setup đễ thỏa niềm đam mê và củng tiết kiệm chi phí thuê người setup. quán mình gồm 2 khu A va B, vì vậy mình định dùng 2 modem wifi, cho 2 khu này. sau đây là sơ đồ mình setup, gồm 1 modem adsl, 1 bộ chia mạng 4 port, 2 modem wifi. mình định không dùng máy tính mà nối trực tiếp luôn: Như hình trên thì bác nào rành về mấy cái này thì làm ơn cho em biết là có ổn không? nếu em không câu qua máy tính thì có ok không????? và cho em hỏi luôn là em sẽ dùng cab thẳng hay cáp chéo ah????........ Mong các anh các chị, các cô các chú..... giúp em ah. em xin cám ơn nhìu!!

Tư vấn Setup Quán Cafe cho người mới kinh doanh / cho quán đang thua lỗ

Tư vấn Setup Quán Cafe  MR  THẾ

 0938080288

 Với đội ngũ chuyên gia đã có quá trình làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn trải qua nhiều năm quản lý ở các hệ thống quán bar, nhà hàng lớn nối tiếng tại Hà Nội và Tp HCM ... chúng tôi luôn cam kết mang đến cho những khách hàng muốn khới nghiệp trong nghành kinh doanh nhà hàng khách sạn những dịch vụ hoàn hảo nhiều hơn sự mong đợi. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: I. SETUP NHÀ HÀNG, CAFÉ:

 * Xây dựng menu bếp, bar.

 * Xây dựng danh mục công cu dụng cụ, tài sản cần mua và theo dõi quá trình mua.

 * Tìm kiếm, thương lượng nhà cung cấp và theo dõi quá trình lắp đặt các trang thiết bị.


 * Xây dựng tiêu chuẩn thực phẩm, nguyên vật liệu, các quy trình mua hàng, tiêu chuẩn của nhà hàng.

 * Xây dựng kế hoạch tuyển dụng và trực tiếp tìm kiếm nguồn tuyển dụng, phỏng vấn ứng viên.

 * Xây dựng kế hoạch đào tạo và đào tạo/tổ chức theo dõi đào tạo nhân viên.

 II. TƯ VẤN CÁC NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG:

 * Xây dựng chính sách nhân sự, sổ tay nhân viên, quy chế lương thưởng và các chế độ cho người lao động, các biện pháp duy trì và phát triển nguồn nhân lực cho nhà hàng.

 * Xây dựng cơ cấu tổ chức, mô tả công việc của các chức danh.

 * Xây dựng các tiêu chuẩn, tài liệu đào tạo nghiệp vụ cho các bộ phận kho, mua hàng, kế toán quản trị, bảo vệ, vệ sinh, phục vụ, riêng bar và bếp (nghiệp vụ quản lý hàng hoá, tồn kho, quản lý công cụ, tài sản…). * Xây dựng hệ thống báo cáo quản lý.

 * Quản lý kho và mua hàng.

 * Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ nhà hàng

 III. HỢP ĐỒNG THUÊ QUẢN LÝ:

 * Tư vấn sẽ đóng vai trò là Business Improment Manager, dưới quyền của CEO và được quyền kiểm tra, giám sát toàn bộ các bộ phận, sau đó sẽ đưa ra các giải pháp nhằm cải tiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 * Tư vấn sẽ đóng vai trò như một nhân viên bán thời gian (theo hợp đồng tư vấn) và thực hiện theo kế hoạch năm, quý, tháng.

 * Phí dịch vụ tư vấn có thể lựa chọn là trọn gói theo tháng với tổng lượng thời gian nhất định (ít nhất 100h/tháng) hoặc là chỉ có một khoảng phí cố định và phần còn lại sẽ hưởng theo tỷ lệ lợi nhuận của nhà hàng (ít nhất 120h/tháng).







MÔ HÌNH TRÊN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN Ở NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC.CÓ THỂ PHÁT TRIỂN THÊM GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHIỀU Nhà hàng cafe bar karaoke bida spa masage khách sạn bán hàng QUA SERVER .
Cung cấp trọn gói giải pháp bao gồm phần mềm + phần cứng như máy vi tính , màn hình cảm ứng ,máy pos camera , máy in hóa đơn tính tiền,đầu quét thẻ từ ,in ấn thẻ thành viên- thẻ vip.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CAFE NHÀ HÀNG CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP kiểm soát từ xa qua mobile nhiều điểm kinh doanh,chống thất thoát.LH : MR NHẬT 0908 336851
Website : http://daketnoi.net

Phần mềm quản lý karaoke cao cấp -CẢM ỨNG POS ,TÍNH TIỀN NHIỀU LOẠI TIỀN GIỜ NHIỀU KHU VỰC .CHI TIẾT :http://daketnoi.com/quanlykaraoke.html
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE + BAR CẢM ỨNG POS -NHIỀU TÍNH NĂNG CAO CẤP MR NHẬT 0908 336851

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ ĐA KẾT NỐI

LIÊN HỆ  MR  NHẬT - 0908336851

 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net
 Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net

Phần mềm Nhà hàng, cafe cảm ứng POS ,dễ sử dụng-daketnoi.net
Phần mềm Nhà hàng cafe cảm ứng POS -nghiệp vụ tính tiền, Quản lý kho,định lượng.Hỗ trợ quản lý từ xa qua mobile IPAD .quản lý thẻ VIP
LH : MR NHẬT 0908336851.Website : http://daketnoi.net



Tư vấn Setup Quán Cafe MR THẾ 0938080288

Tư vấn Setup Quán Cafe Email In PDF. Bạn đang gặp khó khăn không biết bắt đầu từ đâu với việc khởi tạo lên một quán cà phê, nhà hàng hay khách sạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ: 1. Nghiên cứu thị trường. - Nghiên cứu thị trường trong khu vực. - Nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả và chất lượng phục vụ, đánh giá điểm mạnh, yếu, cơ hội và thách thức của các đối thủ để đưa ra những dự báo chiến lược và khả năng cạnh tranh . - Nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố khách quan, yếu tố chủ quan đến hoạt động trong 12 tháng tiếp. 2. Định hướng hoạt động kinh doanh trong quá trình khởi tạo. - Định hướng quy mô kinh doanh dựa trên khả năng đầu tư ban đầu và khả năng tái đầu tư trang thiết bị. - Định hướng nguồn khách hàng mục tiêu, về khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh khả thi. 3. Lập phương án tổ chức hoạt động trong quá trình khởi tạo. - Lập phương án kinh doanh khả thi ngắn hạn và dài hạn. - Lập bảng dự trù nguồn khách và ngân sách hoạt động. - Lập phương án marketing từng giai đoạn. - Lập phương án cơ cấu tổ chức nhân sự. - Lập phương án tuyển dụng và đào tạo nhân sự từng giai đoạn. - Lập phương án quỹ lương và hình thức trả lương. - Lập phương án bổ sung phần mua sắm trang thiết bị cần thiết cho việc quản lý và điều hành. 4. Phương án kinh doanh trong quá trình khởi tạo. - Nhiệm vụ và mục tiêu ngắn và dài hạn. - Phân tích điểm mạnh, yếu và cơ hội, thách thức. - Lập cơ cấu nguồn khách hàng mục tiêu cho từng giai đoạn. - Định hướng khách hàng và tỉ lệ nguồn khách hàng. - Chiến lược cạnh tranh. - Cơ cấu menu và chính sách giá cả trong từng thời điểm (cao và thấp). - Chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua chiến lược quảng cáo và các chương trình marketing. - Quản lý doanh thu và chi phí. 5. Chiến lược marketing trong quá trình khởi tạo. - Xây dựng chiến lược marketing theo từng thời kỳ cụ thể theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. - Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, nâng cao nguồn thu, duy trì hình ảnh, liên kết đối tác lâu dài thông qua các hợp đồng hợp tác khả thi, chất lượng phục vụ, giá cả cạnh tranh. - Kế hoạch sẽ được trình ký trước khi tiến hành. 6. Cơ cấu tổ chức nhân sự. Ra các quy chế, quy định và hướng dẫn thi hành. + Nội quy lao động. + Sổ tay nhân viên. + Quy định về tuyển dụng, bổ nhiệm, chuyển vị trí và sa thải. + Quy định về khen thưởng, kỷ luật và quyền lợi nhân viên. + Quy định về an ninh, bảo vệ. + Hướng dẫn thi hành các quy định khác từ bộ phận quản lý. 7. Tuyển dụng. - Căn cứ theo tình hình thực tế và cơ cấu nhân sự được phê duyệt lên danh sách các vị trí cần tuyển dụng, các yêu cầu chung. - Lập ngân sách dành cho việc tuyển dụng bao gồm chi phí và các khoản chi phí liên quan. 8. Đào tạo trong quá trình khởi tạo. - Lên phương án phát triển và đào tạo nâng cao theo mô hình hoạt động. - Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhà hàng nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 9. Điều hành và giám sát trong quá trình khởi tạo. - Vận hành bộ máy. - Kiểm soát chi phí. - Đánh giá nhân sự hàng tháng dựa trên tình hình hoạt động kinh doanh. - Báo cáo tài chính hàng tháng và đưa ra những quyết định điều chỉnh chính xác và hiệu quả. Với phương châm:THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn khi bạn có nhu cầu Hãy liên lạc với chúng tôi, mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành sự thành công. Mọi Chi Tiết Xin Liên hệ :

MR  THẾ

 0938080288

Setup - Huấn luyện Cafe

MR  THẾ

 0938080288

 
   Menu Cơm trưa
   Menu khách đoàn
DỊCH VỤ    
TIN TỨC    
LIÊN HỆ    
   Hỗ trợ trực tuyến
   Tin mới nhất
Khiêu vũ giỏi dễ chinh phục phụ nữ
Đám tang Michael hoành tráng nhất giới nghệ sĩ
Tôn vinh doanh nhân vượt khủng hoảng giỏi
Người tiêu dùng VN nên học cách nổi giận
   Liên kết website
   Tiện ích
Chứng khoán
Lịch phát sóng
Giá vàng
Ngoại tệ
Thời tiết
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 394
Đang trực tuyến: 1
SETUP - HUẤN LUYỆN BẾP

1. Setup mô hình nhà bếp:

 - Chế biến ẩn (khách hàng không nhìn thấy)

 - Chế biến hiện (Khách hàng nhìn thấy)

 - Lên list Trang thiết bị - Công dụng cụ cho nhà bếp

 - Setup chế biến theo mô hình một chiều đảm bảo ASTVSTP

2. Thiết kế menu món ăn:
 - Lên menu món ăn và tư vấn cập nhật những món ăn mới trên thị trường và thị hiếu của Khách hàng

 - Lên bảng định mức bao gồm thành phần nguyen vật liệu chế biến chuẩn

 - Tính Cost (giá vốn)

 - Tính % lợi nhuận Trên Giá vốn và Giá bán (% LN/GV - % LN/GB)

 - Lên bản Recipi (thống nhất hệ thống và hướng dẫn phương pháp chế biến cho từng loại thức ăn trong menu)

3. Cung cấp các Trang thiết bị - Công dụng cụ - Hàng hóa nguyên vật liệu cho nhà bếp:

4. Training – huấn luyện đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp:
- Training bằng file Powerpoint và có tài liệu

5. Thiết lập các qui trình hoạt động trong bộ phận Pha chế:
- Qui trình làm việc của từng vị trí trong bộ phận bếp

- Bảng Mô tả công việc cho từng vị trí trong bộ phận bếp

- Qui trình quản lý hàng hóa nhà bếp

- Qui định xuất hàng nhà bếp

- Qui trình – qui định xuất nhập tồn hàng hóa – công dụng cụ nhà bếp

- Qui định tồn hàng Tối thiểu – tối đa trong ngày, trong tháng

- Qui trình – qui định theo yêu cầu của chủ đầu tư